Thị ủy Long Mỹ thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân năm 2018

Thứ năm - 29/03/2018 09:14 131

Vừa qua, Thị ủy Long Mỹ vừa ký Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo (BCĐ) thực hiện Bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân năm 2018, trong đó: Trưởng BCĐ là đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Phó BCĐ là đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã. Thành phần Ủy viên và mời tham gia Ủy viên là đại diện lãnh đạo các đơn vị, bao gồm: các đồng chí lãnh đạo của Mặt trận tổ quốc, các Tổ chức chính trị, Phòng Y tế, Phòng Giáo dục và Đào tạo, BHXH, Bí thư các xã, phường.

BCĐ thực hiện lộ trình BHYT toàn dân có nhiệm vụ tham mưu cho Thị ủy, Ủy ban nhân dân chỉ đạo, điều phối việc tổ chức thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về BHYT và chỉ đạo xây dựng kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu, giải pháp, lộ trình tiến tới BHYT toàn dân trên địa bàn thị xã. Đồng thời BCĐ cũng đã ban hành Kế hoạch hoạt động của BCĐ trong đó phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên và phụ trách theo dõi công tác BHYT ở các xã, phường.

Căn cứ vào nhiệm vụ chung và các nhiệm vụ cụ thể được phân công, thành viên BCĐ chủ động triển khai thực hiện công việc của mình, đồng thời đề xuất những giải pháp cần thiết để tổ chức thực hiện lộ trình tiến tới BHYT toàn dân có hiệu quả trong năm 2018 và những năm tiếp theo./.

Kim Tuyền - BHXH TX Long Mỹ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây