Ban nữ công Công đoàn khối sự nghiệp huyện Vị Thủy họp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức của ngành nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam

Thứ tư - 25/10/2017 15:31 97

Vừa qua, tại Bảo hiểm xã hội huyện Vị Thủy, Công đoàn khối sự nghiệp huyện Vị Thủy (Đài truyền thanh, Kho bạc Nhà nước, Bảo hiểm xã hội, Chi cục thuế và Phòng Văn hóa - Thông tin huyện) tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017).

Ngoài ôn lại truyền thống Phụ nữ Việt Nam nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trước đó Đoàn đã có chuyến về nguồn tại Đền th Bác, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ, qua đây tạo không khí vui vẻ cho các chị em sau những giờ làm việc căng thẳng. Được biết, Công đoàn khối sự nghiệp có 35 nữ cán bộ, viên chức và trong công việc luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, năng động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cho sự nghiệp phát triển của đơn vị. Bên cạnh đó, các chị em đã tích cực  xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

Huỳnh Hân