Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Thứ tư - 06/09/2017 15:19 74

Ngày 5/9/2017, đại diện lãnh đạo ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã đến tham dự Lễ khai giảng năm học 2017- 2018 tại trường Trung học cơ sở Vị Thanh, huyện Vị Thủy. Đây là trường đạt chuẩn quốc gia và là một trong số các trường luôn đi đầu trong công tác thực hiện bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh. Được biết, trong năm học 2016-2017, trường đạt 100% học sinh tham gia BHYT và đây cũng là đơn vị được BHXH tỉnh nhận đỡ đầu.

Học sinh trường THCS Vị Thanh tham gia lễ khai giảng năm học 2017- 2018

Tại buổi lễ, bà Quách Thị Bích Phượng, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Đồng thời, đã trao 10 suất học bổng  cho các em học sinh nghèo học giỏi tại trường. Qua đây, nhằm góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho các em học sinh trong năm học mới cũng như thể hiện sự quan tâm của ngành BHXH đối với các em học sinh.

Bà Quách Thị Bích Phượng, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đọc thư của Chủ tịch nước

Bà Quách Thị Bích Phượng, Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao học bổng
cho các em học sinh nghèo học giỏi tại trường

Mỹ Ngoan; Ảnh: Chí Thành