Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

Thứ sáu - 01/02/2019 10:12 142
Trong năm 2018, BHXH tỉnh đã tích cực hưởng ứng phát động các phong trào thi đua do Ngành, Cụm thi đua số VII và địa phương phát động, từ đó tạo bầu không khí thi đua sôi nổi, sâu rộng, khơi dậy tinh thần trách nhiệm và phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động trong toàn đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Công tác khen thưởng cũng luôn đảm bảo chính xác, công khai, minh bạch và kịp thời. Trong đó, đã chú trọng khen thưởng những viên chức và người lao động trực tiếp thực hiện nhiệm vụ; quan tâm khen thưởng tập thể, cá nhân ở cơ sở và ở những lĩnh vực có nhiều khó khăn nhưng đã vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả: Giám đốc BHXH tỉnh đã tặng các danh hiệu thi đua: “Tập thể Lao động tiên tiến” cho 20 tập thể, “Lao động tiên tiến” cho 183 cá nhân, “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho 25 cá nhân; tặng “Giấy khen” cho 06 tập thể và 55 cá nhân. Ngoài ra, BHXH tỉnh trình Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam xét tặng các danh hiệu thi đua: “Tập thể Lao động xuất sắc” cho 10 tập thể; “Cờ thi đua của BHXH Việt Nam” cho 01 tập thể; “Chiến sỹ thi đua cấp Ngành” cho 02 cá nhân cũng như xét tặng “Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam” cho 02 tập thể và 27 cá nhân.

 Có được thành tích trên, bên cạnh sự phối hợp hiệu quả của các đơn vị liên quan trong triển khai thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ, còn là sự nỗ lực phấn đấu thi đua lập thành tích của tập thể công chức, viên chức và người lao động BHXH tỉnh Hậu Giang. Tin rằng, với những kết quả đạt được sẽ là động lực để tập thể cơ quan BHXH tỉnh và BHXH các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019 và những năm tiếp theo./.
Mỹ Như
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây