Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019 của Khối thi đua “Khối các cơ quan khác”

Thứ sáu - 28/06/2019 15:07 133
Sáng ngày 27/6/2019, tại Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Hậu Giang, Khối thi đua “Khối các cơ quan khác” tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019. Tới dự có ông Phạm Vương Huyền, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Hậu Giang cùng đại diện Lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng 5 đơn vị thành viên trong Khối.
Khối thi đua “Khối các cơ quan khác” gồm 6 đơn vị: BHXH tỉnh Hậu Giang, Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang, Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang, Trường Cao đẳng cộng đồng Hậu Giang, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Tỉnh ủy Hậu Giang.
 
Ông Thái Văn Út – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đại diện BHXH Hậu Giang thông qua dự thảo Kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2019 của Khối

Trong năm 2018, ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn, tất cả các đơn vị trong Khối đều làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, đoàn kết, nhiệt tình tham gia các hoạt động đoàn thể. Chi, Đảng bộ của các đơn vị đều được công nhận là Chi, Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; Công đoàn, Đoàn Thanh niên của các đơn vị đều phát huy tốt vai trò và hướng tới mục tiêu đoàn kết, thân ái, hoàn thành tốt nhất chức năng, nhiệm vụ được giao.
 
Quang cảnh Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019
Năm 2019, BHXH tỉnh Hậu Giang được phân công làm Trưởng khối năm 2019. Với vai trò Trưởng khối, BHXH tỉnh đã xây dựng kế hoạch, nội dung, phương pháp và tổ chức phong trào thi đua giữa các đơn vị trong Khối. Nhằm tạo ra khí thế thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị năm 2019 của tỉnh. Kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua. Từ đó, chú trọng xây dựng, phát triển những gương điển hình tiên tiến, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong toàn tỉnh. Thông qua công tác thi đua, khen thưởng để tăng cường đoàn kết, hợp tác, phối hợp, trao đổi học tập kinh nghiệm giữa các thành viên trong Khối.
Tại hội nghị, BHXH tỉnh Hậu Giang đã báo cáo dự thảo Kế hoạch phát động phong trào thi đua, Bảng điểm thi đua và Bản đăng ký giao ước thi đua Khối năm 2019. Các đơn vị thành viên đã tiến hành thảo luận tích cực và thống nhất cao với dự thảo do BHXH tỉnh Hậu Giang - Trưởng khối thông qua.
Phát biểu tại hội nghị, ông Phạm Vương Huyền đánh giá cao và ghi nhận những kết quả đạt được của Khối thi đua trong năm qua, đồng thời yêu cầu các đơn vị trong Khối tiếp tục triển khai các phong trào thi đua yêu nước do UBND tỉnh, các cấp, các ngành phát động; tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng, tạo ra nhiều phong trào thi đua yêu nước thiết thực với hình thức đa dạng, phù hợp với tình tình và thực tiễn của đơn vị.
Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2018, vì vậy, năm 2019, để phong trào thi đua của các cơ quan, đơn vị trong Khối phát triển đồng đều, thiết thực và hiệu quả. Trưởng Khối thi đua năm 2019 mong muốn các đơn vị trong Khối nghiêm túc triển khai các phong trào thi đua một cách thực chất, tránh hình thức, đảm bảo thường xuyên, liên tục và đạt hiệu quả cao./.
Mỹ Như

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây