Đoàn Thanh niên Bảo hiểm xã hội tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 128 năm sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2018)

Thứ tư - 23/05/2018 23:01 124

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2018), ngày 19/5/2018, Đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp cùng Chi đoàn phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh, Đoàn ủy Công an thành phố Vị Thanh và Đoàn cơ sở Trại giam Kênh 5 đã tổ chức Buổi hành quân về nguồn tại Khu căn cứ Tỉnh ủy xã Hỏa Tiến - thành phố Vị Thanh.

Đoàn viên các đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại Nhà trưng bày khu căn cứ Tỉnh ủy.

Ngoài hành quân về nguồn, còn diễn ra nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa như ôn lại truyền thống lịch sử chiến đấu của quân và dân Vị Thanh tại Khu căn cứ Tỉnh ủy, thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các trò chơi dân gian.

Thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng - Mẹ Nguyễn Thị Hường

Tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Hỏa Tiến – TP. Vị Thanh

Tặng quà cho gia đình khó khăn tại Phường 7 - TP. Vị Thanh

Các hoạt động mừng sinh nhật Bác năm nay diễn ra trong không khí cả nước tiến hành sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua đó, góp phần tạo sinh khí vui tươi cho đoàn viên hai ngành - BHXH và Công an tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những cống hiến lớn lao của Người đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống hoạt động Đoàn tại đơn vị./.

Thanh Tú