Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang: Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Thứ năm - 09/03/2017 14:06 104

Nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Hậu Giang tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Đến dự buổi họp mặt có Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nữ văn phòng BHXH tỉnh.

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Thanh Long, Phó Giám đốc, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ BHXH tỉnh đã gửi lời chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nữ BHXH tỉnh tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc nhằm nâng cao trình độ, cải thiện đời sống của phụ nữ.

Ngoài ra, Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã tổ chức các trò chơi dân gian. Tham gia các trò chơi gồm có 4 đội là các đoàn viên thuộc các Tổ Công đoàn BHXH tỉnh. Các đội tham gia các trò chơi dân gian: Vượt lên chính mình,  Chuyền bóng,... Các đội chơi hăng hái tham gia, tranh tài rất quyết liệt. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Tổ Công đoàn tổ 3, giải Nhì cho Tổ Công đoàn tổ 2 và giải Ba cho Tổ Công đoàn tổ 4.

Thông qua các trò chơi dân gian đã tạo ra sân chơi vui tươi, hào hứng và rất có ý nghĩa cho các anh chị em sau những giờ làm việc căng thẳng. Tin rằng, với sự quan tâm của Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh trong việc chăm lo đời sống của cán bộ, công chức, viên chức cũng như với tinh thần đoàn kết quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, tập thể viên chức ngành BHXH sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2017.  

Trước đó, Đội văn nghệ Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã tham gia Chương trình Giao lưu văn nghệ Hát về mẹ Việt Nam chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức với kết quả đạt giải I toàn đoàn.

           Một số hình ảnh hoạt động:

 

Ông Nguyễn Thanh Long, Phó Giám đốc, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ BHXH tỉnh phát biểu

 

Ông Đặng Văn Nở, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng
(02 Phó Giám đốc BHXH tỉnh)

 

Nữ cán bộ, công chức, viên chức BHXH tỉnh nhận hoa chúc mừng
nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3


 

Tiết mục văn nghệ Tốp ca múa “Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi” của đội
văn nghệ Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh.

Mỹ Ngoan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây