Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Thứ tư - 08/01/2020 17:02 78
Sáng ngày 06-01-2020, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ, bổ nhiệm Giám đốc BHXH thị xã Long Mỹ và huyện Vị Thủy.
Đến dự buổi lễ công bố Quyết định có bà Quách Thị Bích Phượng- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hậu Giang, ông Thái Văn Út- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ BHXH tỉnh Hậu Giang, bà Nguyễn Thị Bích Ly- Phó Ban Tổ chức Thị ủy Long Mỹ và bà Nguyễn Thị Lệ Thủy- Phó Ban Tổ chức Huyện ủy Vị Thủy.
Bà Quách Thị Bích Phượng- Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH thị xã Long Mỹ
Bà Quách Thị Bích Phượng- Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH huyện Vị Thủy
Phát biểu tại buổi lễ bà Quách Thị Bích Phượng nhận định việc luân chuyển, điều động, bổ nhiệm là việc làm thường xuyên của công tác tổ chức cán bộ. Bà tin tưởng rằng việc luân chuyển về đơn vị mới đối với hai lãnh đạo BHXH huyện và thị xã sẽ phát huy hết vai trò, năng lực và trách nhiệm của mình cùng với tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Việt Thắng