Chung khảo Hội thi Tìm hiểu, thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII

Thứ tư - 18/04/2018 09:32 97

Thực hiện công văn số 969/CV/ĐUK ngày 08/3/2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan Hậu Giang. Đảng ủy Bảo hiểm xã hội đã ban hành Kế hoạch số 153-KH/ĐU ngày 28/2/2018 và Công văn số 153-CV/ĐU ngày 13/3/2018 về việc Hướng dẫn bổ sung Kế hoạch tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Trung ương 4 về  xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và triển khai đến từng chi bộ trực thuộc.

Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình trong toàn Đảng bộ, vòng Sơ khảo Ban tổ chức đã nhận được 42/44 bài viết tham gia Hội thi đạt 95,45% số Đảng viên. Qua chấm điểm, Ban Giám khảo đã chọn được 6 bài xuất sắc để tham gia vòng Chung khảo. Ở vòng Chung khảo mỗi thí sinh phải trải qua 2 phần thi: Thuyết trình và năng khiếu; các thí sinh thể hiện sự hiểu biết và nhận thức của cá nhân về Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII), xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 13/4/2018, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang tổ chức vòng Chung khảo Hội thi “Tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đến dự Hội thi có đồng chí Đặng Văn Nở, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội thi cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo các phòng vụ cơ quan và tất cả đảng viên trong Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh về dự và cổ vũ hội thi.

Quang cảnh Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi đồng chí Đặng Văn Nở, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức hội thi đề cao tinh thần, trách nhiệm của Ban Tổ chức, sự đầu tư công sức, trí tuệ của các thí sinh và các cổ động viên tham gia hội thi. Để vòng chung khảo hội thi thành công tốt đẹp, đồng chí đề nghị Ban Giám khảo, Tổ Thư ký làm việc công tâm, trách nhiệm cao; các thí sinh tham gia các phần thi nêu cao tinh thần học hỏi, sáng tạo và chấp hành nghiêm túc thể lệ hội thi, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình hết mình cho hội thi…

Đồng chí Đặng Văn Nở - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu khai mạc

Phần thi thuyết trình của thí sinh

Phần năng khiếu mỗi thí sinh đã gửi đến Hội thi những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng và Bác Hồ, tuy chưa chỉnh chu nhưng vẫn cho thấy sự cố gắng trong từng câu hát của các thí sinh tham gia Hội thi.

Phần thi năng khiếu của thí sinh

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc. Giải Nhất đã thuộc về thí sinh Trần Thị Thu Nga, đến từ chi bộ 4.

Trao thưởng cho các thí sinh đạt giải cao của Hội thi

Thanh Tú 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây