BHXH tỉnh Hậu Giang là đơn vị dẫn đầu được nhận cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh

Thứ hai - 14/05/2018 09:56 90

Vừa qua, tại Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018, BHXH tỉnh Hậu Giang vinh dự được nhận cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh vì “Đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước tỉnh Hậu Giang năm

2017”

Bà Quách Thị Bích Phượng, Phó Giám đốc BHXH tỉnh nhận Cờ thi đua

 của UBND tỉnh cho đơn vị dẫn đầu Khối năm 2017.

 Có được thành tích trên là do sự nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ của tập thể công chức, viên chức và người lao động của cơ quan BHXH tỉnh. Ngoài ra còn nhờ sự phối hợp hiệu quả của các đơn vị liên quan trong triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ; đặc biệt là sự tín nhiệm của các cơ quan, đơn vị trong Khối tham mưu lĩnh vực văn hóa - xã hội đã bầu chọn cho đơn vị. Tin rằng, với kết quả đạt được sẽ là động lực để tập thể cơ quan BHXH tỉnh tiếp tục ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018 là hoạt động thường niên do UBND tỉnh tổ chức nhằm tổng kết đánh giá và ghi nhận những thành quả đạt được của các tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua lao động, yêu nước năm 2017. Đồng thời, phát động các đơn vị tiếp tục phát huy phong trào thi đua yêu nước năm 2018.

Tại Hội nghị, ngoài các Quyết định khen thưởng của Trung ương, UBND tỉnh Hậu Giang cũng đã Quyết định tặng Cờ thi đua năm 2017 cho 34 tập thể cơ quan, đơn vị; tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 18 tập thể đạt hạng khuyến khích thuộc Cụm, Khối thi đua trên địa bàn do đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Ngay sau phát động thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các đơn vị cụm, khối thi đua thuộc tỉnh Hậu Giang đã ký giao ước thi đua năm 2018. Nội dung giao ước về tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước năm 2018./.

Mỹ Như

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây