Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang - Tổ chức giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT trên Website BHXH tỉnh

Thứ tư - 26/12/2018 15:21 342
Nhằm kịp thời cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc về chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), để người dân và người lao động thấy được trách nhiệm cũng như quyền lợi khi tham gia BHXH, BHYT. Đồng thời, để chính sách BHXH, BHYT đi vào cuộc sống và giúp người lao động, nhân dân hiểu rõ một số quy định của Luật BHXH sửa đổi và Luật BHYT sửa đổi có hiệu lực từ 01/01/2019, từ 14h00 - 17h00, ngày 16/01/2019, BHXH tỉnh Hậu Giang sẽ tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề “BHXH, BHYT - Những điều bạn quan tâm” trên Website BHXH tỉnh Hậu Giang (www.haugiang.bhxh.gov.vn).
Chương trình giao lưu sẽ tập trung vào một số vấn đề liên quan đến các chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT những thay đổi về phương thức đóng, đối tượng thu, giải quyết các chế độ chính sách BHXH, BHYT… Là những nội dung vô cùng cần thiết được dư luận quan tâm.
Khách mời tham gia chương trình gồm: Lãnh đạo BHXH tỉnh Hậu Giang; lãnh đạo các phòng: Chế độ BHXH, Giám định BHYT, Quản lý thu, Cấp Sổ, thẻ.
Ngay từ bây giờ bạn đọc (quý khán giả) có thể gửi câu hỏi cho chương trình vào địa chỉ thư điện tử: bhxh@haugiang.vss.gov.vn hoặc gửi về Văn phòng BHXH tỉnh Hậu Giang - Số 57 đường Võ Văn Kiệt, khu vực 4, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Fax: 02933.582.305./.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây