Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang: Thăm và chúc tết cán bộ, viên chức và cán bộ hưu trí

Thứ ba - 24/01/2017 13:54 62

Trong tuần qua, Ban Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh (BHXH) cùng đại diện lãnh đạo các Trưởng, Phó Trưởng phòng nghiệp vụ đã đến thăm, chúc tết BHXH các huyện, thị xã, thành phố và cán bộ hưu trí trong ngành BHXH. Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo BHXH tỉnh đối với cán bộ, viên chức đang công tác ngành BHXH và những cán bộ hưu trí đã từng cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành.

Tại buổi gặp mặt, Ban Giám đốc BHXH tỉnh đã thăm hỏi và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến cán bộ hưu trí và cán bộ, viên chức BHXH các huyện, thị xã, thành phố cùng gia đình nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017 cũng như động viên toàn thể cán bộ, viên chức toàn ngành cần tiếp tục đoàn kết, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm mới 2017.

Được biết, mặc dù đã về hưu nhưng cán bộ hưu trí vẫn còn rất quan tâm đến những nhiệm vụ chính trị của ngành và tích cực tham gia hoạt động tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế tại địa phương. Đây cũng chính là một trong những động lực lớn để toàn thể cán bộ, công chức viên chức đang công tác ngành BHXH quyết tâm tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm góp phần xây dựng và phát triển sự nghiệp an sinh xã hội của tỉnh nhà.

Một số hình ảnh hoạt động:

Ông Đặng Văn Nở - Giám đốc BHXH tỉnh đã ân cần thăm hỏi và
gửi lời chúc sức khỏe
 đến cán bộ hưu trí

Bà Quách Thị Bích Phượng – Phó Giám đốc BHXH tỉnh thăm và chúc tết cán bộ hưu trí
và cán bộ, viên chức BHXH thành phố Vị Thanh

Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân – Phó Giám đốc BHXH tỉnh gửi lời chúc sức khỏe đến cán bộ
hưu trí và cán bộ, viên chức BHXH huyện Châu Thành

Ông Huỳnh Văn Sơn – Nguyên Giám đốc BHXH huyện Long Mỹ gửi lời cám ơn sự quan tâm của

lãnh đạo BHXH tỉnh và chúc BHXH tỉnh hoàn thành thắng lợi mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2017

Bài: Mỹ Ngoan; Ảnh: Thúy Loan - Thu Giang – Hồng Kỳ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây