Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang: Tập huấn sử sụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành

Thứ tư - 31/05/2017 14:45 84

Ngày 30/5/2017, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành ngành BHXH. Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Thị Thanh Xuân dự và chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có Phó Giám đốc BHXH tỉnh Quách Thị Bích Phượng; các Trưởng, Phó Trưởng phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh; lãnh đạo phụ trách công tác văn thư BHXH các huyện, thị xã, thành phố cùng cho đội ngũ cán bộ, viên chức phụ trách công tác văn thư và công nghệ thông tin trong toàn đơn vị.

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã được triển khai, hướng dẫn và thực hành trực tiếp trên máy tính việc quản lý, vận hành phần mềm quản lý văn bản. Qua đó trang bị cho cán bộ, công chức, viên chức kiến thức, kỹ năng cần thiết để tiếp nhận, quản lý, triển khai sử dụng phần mềm trong đơn vị.

Cán bộ, công chức, viên chức tham dự hội nghị tập huấn

 

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Thị Thanh Xuân phát biểu tại hội nghị

 

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Thị Thanh Xuân khẳng định việc triển khai hệ thống quản lý văn bản và điều hành là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong thực hiện cải cách thủ tục hành chính của Ngành; hướng đến hiện đại hóa hệ thống quản lý, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, góp phần nâng cao năng lực quản lý và phục vụ. Do vậy, sau khi được tập huấn, đề nghị cán bộ, công chức, viên chức ngành tiếp tục nghiên cứu tài liệu, nắm vững các quy trình, thao tác sử dụng thành thạo Hệ thống phần mềm để ứng dụng trong thực tế; đảm bảo từ ngày 01/6/2017 đến ngày 30/6/2017 sẽ vận hành theo đúng quy trình của phần mềm trước khi triển khai chính thức từ ngày 01/7/2017./.

Mỹ Ngoan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây