Bảo hiểm xã hội tỉnh chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ sáu - 22/06/2018 10:15 177

Cùng hòa chung không khí kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), sáng ngày 20/6/2018, BHXH tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Buổi họp mặt các phóng viên: Báo Hậu Giang, Ðài Phát thanh - Truyền hình Hậu Giang, cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Hậu Giang và cơ quan thường trú Báo Nhân dân tại Hậu Giang.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó Giám đốc BHXH Hậu Giang chủ trì Buổi họp mặt Báo chí

Trong những năm qua cùng với sự phối hợp của các cơ quan ngôn luận của Trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh; các cơ quan thông tin đại chúng đã thường xuyên có tin, bài, chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, BHTN của Ðảng và Nhà nước tới đông đảo quần chúng nhân dân. Qua đó, kịp thời phát hiện và phản ánh những vướng mắc nảy sinh trong quá trình thực hiện Luật BHXH, BHYT, BHTN tại các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở KCB BHYT, góp phần quan trọng để BHXH tỉnh Hậu Giang hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch BHXH Việt Nam. BHXH Hậu Giang mong muốn Báo, Đài luôn là kênh thông tin chính thống định hướng tốt dư luận, sinh động và đồng hành cùng BHXH kịp thời thông tin đến người dân, nhất là về chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước ta.

 Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã gửi lời chúc mạnh khoẻ, thành công và hạnh phúc tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các cơ quan thông tấn, báo chí trong công tác truyền thông về BHXH, BHYT, góp phần cùng Ngành BHXH xây dựng một nền an sinh xã hội bền vững cho tỉnh nhà.

Chiều cùng ngày, đại diện lãnh BHXH Hậu Giang do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó Giám đốc làm Trưởng đoàn đã đến gửi lẵng hoa và chúc mừng Ngày Báo chí Cách mang Việt Nam tại Sở Thông tin và Truyền thông và Báo Hậu Giang.

Đoàn BHXH Hậu Giang chúc mừng tại sở Thông tin và Truyền thông tỉnh

Đoàn BHXH Hậu Giang đến chúc mừng tại Báo Hậu Giang

Thanh Tú

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây