Bàn giao Mái ấm công đoàn

Thứ hai - 11/06/2018 10:08 140

Ngày 08/6/2018, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh và Công đoàn BHXH huyện Vị Thủy đã tổ chức lễ bàn giao Mái ấm công đoàn cho gia đình chị Thái Thị Thùy Dương, công đoàn viên BHXH huyện Vị Thủy. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Trần Văn Khải - Phó Bí thư Đảng ủy BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Long, đồng chí Quách Thị Bích Phượng - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Hân - Giám đốc BHXH huyện Vị Thủy, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn BHXH tỉnh và huyện Vị Thủy đến dự.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân, Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh trao quyết định bàn giao Mái ấm cho chị Dương

Sau 2 tháng thi công ngôi nhà đã hoàn thành đúng kế hoạch và được bàn giao đưa vào sử dụng. Tại buổi bàn giao đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân trao quyết định bàn giao mái ấm công đoàn cho gia đình chị Dương, đại diện cấp ủy Ban giám đốc BHXH tỉnh cùng BHXH huyện Vị Thủy gắn biển Mái ấm công đoàn và trao quà mừng về nhà mới cho gia đình chị Dương.

Đại diện cấp ủy, Ban giám đốc gắn biển Mái ấm công đoàn

Đại diện Ban Giám đốc BHXH tỉnh trao quà cho gia đình chị Dương

Phát biểu tại Lễ bàn giao, đại diện gia đình chị Dương đã cảm ơn tổ chức công đoàn, ban lãnh đạo BHXH tỉnh, BHXH huyện Vị Thủy, cùng tất cả đồng nghiệp BHXH tỉnh Hậu Giang đã chung tay giúp gia đình có được ngôi nhà khang trang và hứa quyết tâm khắc phục khó khăn để yên tâm công tác tốt./.

Thanh Tú