Giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT trên Website BHXH tỉnh

•   16/01/2019 03:03:20 PM
  •   Đã xem: 89
Nhằm kịp thời cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của các đơn vị sử dụng lao động, người lao động, người dân về chính sách BHXH, BHYT, ngày 16/01/2019, BHXH tỉnh Hậu Giang tổ chức giao lưu trực tuyến trên Trang tin điện tử BHXH tỉnh Hậu Giang. Xin mời quý độc giả tham gia chương trình. Quý bạn đọc có thể tham gia giao lưu bằng cách đặt câu hỏi cho chương trình vào địa chỉ hộp thư điện tử: bhxh@haugiang.vss.gov.vn
Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang - Tổ chức giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT trên Website BHXH tỉnh

•   26/12/2018 03:21:00 PM
  •   Đã xem: 197
Nhằm kịp thời cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc về chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), để người dân và người lao động thấy được trách nhiệm cũng như quyền lợi khi tham gia BHXH, BHYT. Đồng thời, để chính sách BHXH, BHYT đi vào cuộc sống và giúp người lao động, nhân dân hiểu rõ một số quy định của Luật BHXH sửa đổi và Luật BHYT sửa đổi có hiệu lực từ 01/01/2019, từ 14h00 - 17h00, ngày 16/01/2019, BHXH tỉnh Hậu Giang sẽ tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề “BHXH, BHYT - Những điều bạn quan tâm” trên Website BHXH tỉnh Hậu Giang (www.haugiang.bhxh.gov.vn).
Nhân viên Điện lực tỉnh quan tâm đến chính sách BHXH, BHYT

•   16/11/2018 03:18:00 PM
  •   Đã xem: 95
Ngày 15/11, Điện lực Hậu Giang phối hợp với Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) cho gần 150 đại biểu là công nhân viên ngành Điện nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11.

•   22/10/2018 01:53:00 PM
  •   Đã xem: 116
Vừa qua, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp với Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức Hội thi Kỹ năng tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH, BHYT, tham gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Hậu Giang năm 2018 tại các xã điểm xây dựng nông thôn mới.
Hội nghị tư vấn, đối thoại chính sách bảo hiểm xã hội

•   24/09/2018 03:52:00 PM
  •   Đã xem: 67
Ngày 21/9, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) phối hợp với Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức Hội nghị tư vấn đối thoại chính sách BHXH với người lao động và người sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
Tuyên truyền BHXH tự nguyện, BHYT cho cán bộ Đoàn

•   24/09/2018 10:47:00 AM
  •   Đã xem: 72
Ngày 19/9/2018, tại trường THPT chuyên Vị Thanh, Bảo hiểm xã hội (BHXH) đã phối hợp cùng với Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị tuyên truyền về BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình và BHYT học sinh, sinh viên (HSSV), tham dự  có hơn 150 các cán bộ đoàn cấp xã, thị trấn, trường THPT và cán bộ đoàn lực lượng vũ trang.
Hội nghị cập nhật kiến thức về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho nhân viên Đại lý thu và cộng tác viên tuyên truyền

•   16/08/2018 07:49:00 AM
  •   Đã xem: 74
Thực hiện sự chỉ đạo của Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Văn Thanh tại buổi làm việc của Đoàn kiểm tra tình hình thực hiện chính sách bảo hiểm y tế (BHYT) trên địa bàn tỉnh, sự cần thiết tập huấn trang bị kiến thức về BHXH, BHYT cho đội ngũ cán bộ Đại lý thu và cộng tác viên tuyên truyền về BHXH, BHYT. Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Hậu Giang đã ban hành Kế hoạch số 732/KH - BHXH ngày 31/7/2018 về việc tổ chức cập nhật kiến thức về BHXH, BHYT cho nhân viên Đại lý thu và cộng tác viên tuyên truyền trên địa bàn; từ ngày 06/8 đến ngày 09/8/2018, BHXH tỉnh đã tổ chức 04 cuộc Hội nghị cập nhật kiến thức tại địa bàn thị xã Ngã Bảy, Châu Thành A, Châu Thành và huyện Long Mỹ.
Tập huấn tuyên truyền Luật Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở

•   13/07/2018 10:29:00 AM
  •   Đã xem: 44
Từ ngày 12-13/7/2018, tại Hội trường Chính trị tỉnh và Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phụng Hiệp, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh mở lớp tập huấn tuyên truyền về Luật BHXH, Bảo hiểm y tế (BHYT) cho hơn 200 cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn.
BHXH tỉnh Hậu Giang: Triển khai chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, lao động cho các đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn

•   12/07/2018 10:28:00 AM
  •   Đã xem: 76
Trong 02 ngày, từ ngày 10/7 đến ngày 11/7/2018, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Hậu Giang phối hợp với Liên đoàn Lao động, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Y tế và Công an tỉnh tổ chức hội nghị Triển khai chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, lao động năm 2018” cho hơn 400 đại biểu là đại diện lãnh đạo và cán bộ làm công tác bảo hiểm xã hội (BHXH) của các đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh.