Vị Thủy - Tổ chức họp mặt nữ cán bộ nữ nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ hai - 22/10/2018 14:00 156
Trong không khí thi đua sôi nổi của nữ công nhân, viên chức lao động cả nước nói chung, huyện Vị Thủy nói riêng, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Hòa cùng niềm vui chung, chiều ngày 18/10 Bảo hiểm xã hội huyện Vị Thủy tổ chức họp mặt Ban nữ công công đoàn khối Sự nghiệp huyện Vị Thủy nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, khối bao gồm các đơn vị: Đài Truyền thanh, Kho bạc nhà nước, Bảo hiểm xã hội, Chi Cục thuế và Phòng Văn hóa - Thông tin huyện.
 Chụp lưu niệm họp mặt 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
Ngoài ôn lại truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam từng thời kì, các chị em còn tham gia trò chơi đố vui có thưởng. Công đoàn khối Sự nghiệp có 36 cán bộ nữ, với thiên chức người phụ nữ các chị em không những nuôi con khỏe, dạy con ngoan mà còn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, năng động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng sức lực, trí tuệ của mình cho sự nghiệp phát triển của đơn vị./.
Huỳnh Hân