Vị Thủy: Thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ

Thứ sáu - 28/07/2017 15:04 68

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt Sỹ (27/7/1947- 27/7/2017). Vừa qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Vị Thủy đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) Lê Thị Út sinh năm 1917 (tròn 100 tuổi).

BHXH huyện Vị Thủy nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Lê Thị Út từ năm 2015, nhân dịp Ngày Thương binh Liệt sỹ, BHXH huyện đến thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Qua đó Đoàn cũng ân cần động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đây là một việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của tập thể BHXH huyện Vị Thủy đối những hy sinh của Mẹ.

BHXH huyện Vị Thủy hỏi thăm và tặng quà cho Mẹ

Huỳnh Hân