Tuổi trẻ BHXH thành phố Vị Thanh hưởng ứng tháng Thanh niên

Thứ hai - 25/03/2019 22:27 69
Tháng Thanh niên là sự kiện quan trọng của tuổi trẻ được tổ chức vào tháng ba hàng năm. Tháng để thanh niên hành động, cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết, trí tuệ cho cộng đồng.
Nhằm hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019 và phong trào “Thanh niên Vị Thanh tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Ban chấp hành (BCH) Chi đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Vị Thanh phối hợp với BCH Đoàn cơ quan chính quyền tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Ngày 23/3/2019, đoàn viên Chi đoàn BHXH thành phố đã cùng các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ quan chính quyền tổ chức hoạt động dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm tuyến đường Quốc lộ 61C, đoạn trước Trụ sở Khu hành chính thành phố Vị Thanh.

Bên cạnh đó, Chi đoàn BHXH thành phố cũng lập kế hoạch tham dự Lễ phát động chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019, đây là hoạt động ý nghĩa do Ủy ban nhân dân thành phố tổ chức, nhằm động viên toàn thể công chức, viên chức và nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ thành phố Vị Thanh góp phần nâng cao sức khỏe mọi người, phục vụ học tập, lao động sản xuất và xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Ngoài ra, Chi đoàn BHXH thành phố tham gia “Ngày đoàn viên” với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi” chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và 73 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019) năm 2019 do Đoàn thanh niên và Trung tâm văn hóa thể thao thành phố phối hợp tổ chức.
Trong thời gian tới, phát huy vài trò xung kích và tình nguyện của đoàn viên thanh niên, đoàn viên Chi đoàn BHXH thành phố tiếp tục tích cực trong công tác nghiệp vụ và công tác xã hội tại địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương Vị Thanh giàu đẹp, văn minh./.
Hương Thảo