Thăm, tặng quà và chúc thọ người cao tuổi trên địa bàn huyện Phụng Hiệp

Thứ sáu - 01/02/2019 10:09 107
Quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi là việc làm hết sức có ý nghĩa đúng theo chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; góp phần đẩy mạnh tuyên truyền, vận động gia đình và xã hội nâng cao lòng kính trọng với người cao tuổi, cũng như động viên tinh thần các cụ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.
 Vừa qua, Bảo hiểm xã hội huyện (BHXH) Phụng Hiệp tham gia cùng đoàn thăm, tặng quà, chúc thọ đối với người cao tuổi tròn 90 tuổi và 100 tuổi nhân dịp đầu năm 2019 trên địa bàn huyện. Đoàn do ông Trần Không Dận - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ các cụ, mức chúc thọ bằng tiền mặt 500.000 đồng/người và phần quà bằng tiền mặt trị giá 150.000 đồng/người.
 
Ông Nguyễn Thanh Nhàn -  Giám đốc BHXH huyện đại diện đoàn  trao giấy khen cho cụ Phạm Thị Thiệt ở Ấp Tân Phú A, TT Búng Tàu, Phụng Hiệp, Hậu Giang.
Tại những nơi đến thăm, thay mặt Đoàn ông Nguyễn Thanh Nhàn, Giám đốc BHXH huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống thường ngày của các cụ và gia đình. Đồng thời, chúc các cụ sức khoẻ, động viên các cụ tiếp tục là tấm gương sáng, phát huy tốt hơn nữa vai trò của người cao tuổi để vận động con cháu, người thân tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. 
Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy tinh thần trọng lão, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện đối với người cao tuổi nhằm động viên các cụ sống vui, khỏe, hạnh phúc và trường thọ./.
Kim Cương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây