Đại hội Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội thành phố Vị Thanh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ ba - 17/10/2017 04:29 96

Vừa qua, ngày 05/10/2017, tại Hội trường Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Vị Thanh đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở BHXH thành phố lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Văn Ca, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn BHXH thành phố.

Bà Nguyễn Thị Thơm Tho - Chủ tịch Công đoàn cơ sở báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ qua và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn đã làm tốt công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ cán bộ, người lao động như kịp thời tổ chức thăm hỏi đoàn viên gặp khó khăn, tham gia xét khen thưởng cho viên chức lao động, phong trào góp vốn xoay vòng không tính lãi cũng được Công đoàn duy trì và thực hiện có hiệu quả. Công đoàn cũng đã phát động phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến kỹ thuật, phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đồng chí Phạm Văn Ca (đứng), Phó chủ tịch Liên đoàn lao động
thành phố phát biểu ý kiến tại Đại hội

Phát biểu ý kiến tại đại hội, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở BHXH thành phố, đồng thời cũng yêu cầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới cần tham mưu tốt với Ban Giám đốc, đặc biệt là công tác thu nợ BHXH, BHYT, BHTN tại các đơn vị sử dụng lao động để giải quyết tốt chế độ chính sách cho người lao động.

BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt đại hội

Đại hội cũng đã bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí, bà Nguyễn Thị Thơm Tho được sự tín nhiệm của toàn thể đoàn viên Công đoàn đã tái đắc cử vào BCH công đoàn và giữ chức Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ mới.

Hương Thảo – BHXH TP. Vị Thanh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây