Công đoàn cơ sở BHXH huyện Châu Thành A với các hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018

Thứ tư - 09/05/2018 09:38 95

Thực hiện kế hoạch thi đua cao điểm “Tháng công nhân” năm 2018  do Liên đoàn lao động huyện Châu Thành A phát động, Công đoàn cơ sở BHXH huyện Châu Thành A tổ chức một số hoạt động ý nghĩa hưởng ứng trong toàn thể viên chức của đơn vị.

Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Tốt

Vừa qua, đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở BHXH huyện đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Tốt tại ấp Trường Thắng, xã Trường Long A nhằm thể hiện sự quan tâm chia sẻ khó khăn với gia đình Mẹ. Mẹ Tốt năm nay đã 96 tuổi, mắc nhiều bệnh trong người và đã nhiều lần nhập viện điều trị. Hiện Mẹ đang sống cùng cô con gái cũng đang có bệnh trong người. Thu nhập của gia đình rất ít ỏi, không đảm bảo cho chi phí sinh hoạt và điều trị bệnh. Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng Mẹ phần quà và số tiền hỗ trợ trên 2 triệu đồng.

Ngoài ra, nhằm tạo cảnh quan cơ quan sáng, xanh, sạch đẹp, các công đoàn viên đã tích cực tham gia làm cỏ và trồng hoa trong khuôn viên trụ sở cơ quan.

Hơn 40 chậu hoa mười giờ và dừa cạn được trồng trong khuôn viên cơ quan

Thông qua các hoạt động trên đã tạo không khí vui tươi sau những giờ làm việc căng thẳng, góp phần nâng cao sự đoàn kết, gắn bó giữa các công đoàn viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Được biết, theo kế hoạch đã đề ra, sắp tới Công đoàn Cơ sở BHXH huyện sẽ tổ chức một số hoạt động khác như thăm và tặng quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, tham gia các hoạt động văn nghệ do Liên đoàn lao động huyện tổ chức,...

Ngọc Chắc - BHXH huyện Châu Thành A

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây