Công đoàn Bảo hiểm xã hội thành phố Vị Thanh: Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 09/03/2018 08:55 88

Chiều ngày 07/03/2018, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) TP Vị Thanh tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2018) và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thơm Tho, Chủ tịch công đoàn cơ sở BHXH TP. Vị Thanh đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và lịch sử vẻ vang của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, trong năm 2017 công đoàn cơ sở BHXH TP Vị Thanh có 100% nữ đoàn viên đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đã ghi nhận những đóng góp của nữ đoàn viên cho sự phát triển của ngành cũng như chu toàn trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình.

Đồng chí Lê Dư Ngọc, Phó Giám đốc phụ trách BHXH TP Vị Thanh đã tặng hoa và chúc mừng chị em phụ nữ nhân dịp này. Đồng chí cũng mong muốn nữ viên chức, người lao động BHXH TP. Vị Thanh đoàn kết, mạnh dạn, tự tin … cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cũng như khẳng định ví trí của người phụ nữ trong thời đại mới.

Hương Thảo - BHXH TP. Vị Thanh