Công đoàn Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Thứ ba - 14/02/2017 13:59 115

Hưởng ứng các phong trào xã hội, từ thiện của địa phương và các hoạt động “tiếp sức đến trường” hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó của ngành giáo dục huyện nhà trong năm 2017. Vừa qua nhân dịp lễ Sơ kết học kỳ I năm  2016, Công đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Châu Thành phối hợp với trường THCS Nguyễn Văn Quy - đơn vị có số học sinh cao nhất huyện và 02 năm liền giữ vững tỷ lệ 100% học sinh tham gia BHYT, tổ chức trao học bổng cho 03 học sinh nghèo vượt khó của trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, nhằm động viên các em học sinh nghèo hiếu học, tiếp tục vượt khó, vươn lên, đạt kết quả tốt hơn trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, và trở thành những người có ích cho xã hội sau này.

Thay mặt nhà trường, Ông Nguyễn Văn Hoàng - Hiệu trưởng trường cảm ơn  sự quan tâm, hỗ trợ của BHXH huyện Châu Thành đối với đơn vị trong thời gian qua, đồng thời mong muốn tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp đó trong thời gian tới. Về phía nhà trường, sẽ tiếp tục tăng cường phối hợp với BHXH huyện trong công tác tuyên truyền, vận động học sinh tham gia BHYT, phấn đấu giữ vững tỷ lệ học sinh tham gia BHYT đạt 100% trong năm 2017 và những năm tiếp theo./.

 

(Ông Nguyễn Hồng Kỳ - Chủ tịch Công đoàn BHXH huyện Châu Thành trao
học bổng cho 03 học sinh nghèo hiếu học trường THCS Nguyễn Văn Quy )

Hồng Kỳ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây