Châu Thành A: Tổ chức tuyên truyền, đối thoại trực tiếp với người dân

Thứ sáu - 31/03/2017 03:18 77

Nhằm tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHYT, góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu bảo phủ bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2017 và những năm tiếp theo.Vừa qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện phối hợp Trung tâm Y tế và Ủy ban nhân dân (UBND) xã Nhơn Nghĩa A tiến hành tổ chức tuyên truyền, đối thoại trực tiếp với người dân về chính sách BHYT.

Tại buổi đối thoại, các vấn đề mà người dân quan tâm và thắc mắc là cách thức tham gia BHYT, mức giảm trừ từng thành viên trong hộ gia đình,  quyền lợi của người dân khi khám chữa bệnh và khi tham gia 5 năm liên tục... Tất cả các vấn đề thắc mắc trên của người dân đều được đại diện các ban, ngành trả lời thỏa đáng, đồng thời hướng dẫn người dân về thủ tục khi tham gia BHYT lần đầu, tham gia lại và thông tin về thông tuyến khám chữa bệnh tuyến huyện - xã trong địa bàn tỉnh, thông tuyến khám chữa bệnh tuyến huyện trên địa bàn toàn quốc.

Hướng tới BHXH huyện sẽ tiếp tục phối hợp các ban, ngành liên quan và UBND các xã, thị trấn tiếp tục tổ chức tuyền truyền, đối thoại trực tiếp với người dân tại các xã trên địa bàn, góp phần nâng cao tỷ lệ người dân tham gia BHYT và hoàn thành nhiệm vụ được giao năm 2017./.

Một số ảnh tại buổi đối thoại

Hồng Châu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây