BHXH Thị xã Long Mỹ tham gia buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã Long Phú

Thứ hai - 11/06/2018 23:11 105

Vừa qua, Thị ủy Long Mỹ tổ chức buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với hơn 200 người dân trên địa bàn xã Long Phú tham dự tại trường Tiểu học Long Phú 2.

Buổi đối thoại đã ghi nhận 62 ý kiến của người dân (tiếp nhận trước khi diễn ra buổi đối thoại) tập trung các nội dung  như: thông tuyến khám chữa bệnh; quyền lợi được hưởng khi tham gia BHYT 5 năm liên tục; đề nghị ghi bổ sung ngày kết thúc hạn sử dụng trên thẻ BHYT; ý kiến đề nghị giảm thêm mức đóng BHYT khi mua hết hộ gia đình,... Các ý kiến thắc mắc đã được lãnh đạo BHXH thị xã trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc, đối thoại tạo sự thống nhất cao trong nhân dân. Từ đó, tăng cường vai trò, trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, trường học và người dân trong việc chấp hành và thực hiện tốt về chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước về BHYT. Tạo nền tảng cho việc phát triển nhanh và bền vững các đối tượng tham gia BHYT, góp phần đạt chỉ tiêu về BHYT năm 2018 của thị xã là 81,03% và hướng tới mục tiêu BHYT toàn dân đến năm 2020.

Ông Nguyễn Tiến Danh, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu giải trình làm rõ thêm ý kiến của nhân dân

Kim Tuyền - BHXH Thị xã Long Mỹ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây