BHXH Thành phố Vị Thanh: Bàn giao thẻ BHYT cho hộ nghèo

Thứ năm - 25/05/2017 03:38 86

Thực hiện Nghị quyết số 40/NQ-CP ngày 10/5/2017 của Chính phủ về thực hiện chính sách đối với hộ nghèo theo tiêu chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều giai đoạn 2016-2020. Vừa qua, Bảo hiểm xã hội thành phố Vị Thanh đã tổ chức buổi bàn giao thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) đối với hộ nghèo theo tiêu chí thiếu hụt tiếp cận các dịch vụ xã hội cơ bản (Hộ nghèo N2).

Đến dự có đại diện Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Vị Thanh và cán bộ làm công tác giảm nghèo của 9 xã, phường trên địa bàn thành phố. Qua buổi bàn giao, đã giao 2.031 thẻ BHYT có hạn sử dụng từ 1/6 đến 31/12/2017 cho Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố để kịp thời giao đến tay người nghèo, nhằm đảm bảo quyền lợi khi khám chữa bệnh BHYT.

Ông Thái Văn Út - Giám đốc BHXH Thành phố Vị Thanh trao thẻ cho đại diện
Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội