BHXH huyện Vị Thuỷ với phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Thứ tư - 25/01/2017 13:58 87

Những năm qua, phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đã thực sự có sức lan tỏa, tạo động lực để nữ viên chức BHXH huyện Vị Thuỷ không ngừng phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào các chỉ tiêu đạt được do BHXH tỉnh giao hàng năm.

Năm 2016 hưởng ứng phong trào do Liên đoàn lao động huyện phát động, Công đoàn BHXH huyện Vị Thuỷ đã đẩy mạnh các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phong trào “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, được lồng ghép với việc thực hiện các phong trào thi đua của Ngành BHXH như: phong trào thi đua yêu nước với chủ đề: "Đoàn kết, năng động, sáng tạo, quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2016".

Năm vừa qua, Công đoàn BHXH huyện Vị Thuỷ có 100% nữ viên chức được công nhận “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” do Liên đoàn lao động huyện công nhận.

Ông Nguyễn Văn Nhiều - Chủ tịch công đoàn BHXH huyện Vị Thuỷ trao chứng nhận “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2016 cho nữ công đoàn viên.

Phát huy kết quả đạt được năm 2016, đồng thời hưởng ứng phong trào thi đua năm 2017 của BHXH Việt Nam phát động với khẩu hiệu “Kỷ cương – Đoàn kết – Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”. Công đoàn BHXH huyện đã phát động trong nữ viên chức hăng say lao động, năng động, sáng tạo, nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin và các sáng kiến hữu ích vào trong hoạt động chuyên môn nghiệp vụ; đẩy mạnh thực hiện cải cách thủ tục hành chính gắn với việc tăng cường ý thức chấp hành kỷ luật, kỷ cương công tác, văn hóa công sở; sử dụng hiệu quả thời gian làm việc của đội ngũ cán bộ công nhân viên chức. Mỗi đoàn viên công đoàn trong ngành thực hành tiết kiệm; chống lãng phí, tham nhũng; tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kiến thức pháp luật đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Quyết tâm phấn đấu năm 2017 hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu thu, phát triển đối tượng tham gia và  giảm nợ đọng BHXH, BHYT, BHTN; đảm bảo thực hiện quản lý tốt Quỹ BHXH, Quỹ BHYT và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao năm 2017./.

Văn Hiền