BHXH huyện Vị Thủy Quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hướng tới sự hài lòng của người dân và đối tượng

Thứ ba - 27/02/2018 16:09 86

Trong năm 2017, với tinh thần, trách nhiệm và sự nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức BHXH huyện Vị Thủy đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được BHXH tỉnh và địa phương giao. Trong đó, nổi bật là công tác phát triển đối tượng tham gia BHYT. Kết thúc năm 2017, toàn huyện có  77.589/99.343 người tham gia BHYT, đạt tỷ lệ 78,1% (vượt 3% kế hoạch  giao). Với tổng số tiền thu được: 62.738,5 triệu đồng, đạt 107,2% so với kế hoạch tỉnh giao, tăng 7.528,4 triệu đồng so với cùng kỳ năm trước.

Xác định nhiệm vụ trọng tâm của BHXH huyện trong năm 2018 còn rất nhiều khó khăn và thách thức nhưng với tinh thần và sự quyết tâm của từng cán bộ viên chức một lòng phục vụ với phương châm “Hướng tới sự hài lòng của người dân và đối tượng” tập thể BHXH huyện sẽ ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao; đặc biệt phải hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu vận động người dân tham gia BHYT đạt trên 81,3% dân số tham gia BHYT.

Người dân đến giao dịch tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ BHXH, BHYT, BHTN
và trả kết quả tại BHXH huyện.

Huỳnh Hân- BHXH huyện Vị Thủy