BHXH huyện Phụng Hiệp – Trợ cấp tiền quà tết cho các đối tượng hưởng trợ cấp BHXH

Thứ ba - 24/01/2017 13:56 78

Nhằm tạo không khí vui tươi mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu năm 2017, Ủy ban nhân dân huyện Phụng Hiệp đã cấp kinh phí trợ cấp trong dịp Tết Nguyên đán cho các đối tượng hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) hàng với số tiền là 500.000 đồng/người.

Theo đó, BHXH huyện Phụng Hiệp đã phối hợp với Bưu điện huyện, Đài truyền thanh thông báo rộng rãi cho các xã, thị trấn về thời gian, địa điểm cho người hưởng biết để nhận tiền trợ cấp tết năm 2017 đúng theo quy định. Tính đến ngày 24/01/2017 đã chi trả cho 636 đối tượng. Riêng các đối tượng bệnh, lớn tuổi,tàn tật khó đi lại thì nhận viên Đại lý Bưu điện đã đến trực tiếp nhà trao tận tay đối tượngđối tượng.

Cán bộ Bưu điện huyện Phụng Hiệp đang chi tiền cho đối tượng

Các hoạt động hỗ trợ, chăm lo cho các đối tượng nhận trợ cấp BHXH hằng tháng đã góp phần không nhỏ để có thêm chi phí trong dịp Tết Nguyên đán, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước./.

Kim Cương – BHXH huyện Phụng Hiệp