BHXH huyện Long Mỹ: Nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng

Thứ sáu - 28/07/2017 04:05 80

Để Thực hiện tốt chính sách "Đền ơn đáp nghĩa", thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của Đảng và Nhà nước đối với người có công với cách mạng. Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2017, được sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Long Mỹ, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện vinh dự  nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Mười sinh năm 1935, cư ngụ Ấp 8, xã Vĩnh Thuận Đông.

Theo đó, Đoàn BHXH huyện đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Mười. Thay mặt Đoàn, Ông Nguyễn Hoàng Phương- Phó Giám đốc BHXH huyện Long Mỹ đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của mẹ. Đồng thời, chúc mẹ luôn khỏe mạnh, sống lâu để luôn là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo, mẹ Mười không giấu được niềm vui, niềm xúc động đối với sự quan tâm thăm hỏi của các thành viên trong Đoàn.

Ông Nguyễn Hoàng Phương - P.Giám đốc BHXH huyện hỏi thăm
tình hình sức khỏe và tặng quà cho Mẹ Mười