BHXH huyện Châu Thành A: Phối hợp với các Đoàn thể tuyên truyền vận động người dân tham gia BHYT

Thứ sáu - 30/06/2017 14:57 62

Nhằm đẩy mạnh trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của hội viên về thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH),bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2017. Vừa qua, BHXH huyện Châu Thành A và Hội Nông dân huyện đã phối hợp ban hành Kế hoạch Liên tịch số 50-KHLT/HND-BHXH ngày 31/5/2017.

Theo đó, BHXH huyện Châu Thành A và Hội Nông dân huyện sẽ phối hợp tổ chức các buổi tuyên truyền cho cán bộ là hội viên Hội Nông dân về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình để từ đó tuyên truyền vận động người thân và gia đình tham gia.

Trong thời gian tới BHXH huyện sẽ phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tuyên truyền vận động đến hội viên từ huyện đến cơ sở, qua đó các hội viên sẽ vận động đến các chị em ở địa phương trong các buổi sinh hoạt tổ, nhóm./.

Hồng Châu