Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang tổ chức trao quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý tại Bảo hiểm xã hội thị xã Ngã Bảy.

Thứ tư - 02/01/2019 22:58 114
Ngày 28/12/2018, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Hậu Giang tổ chức buổi công bố quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn đối với bà Trần Thị Thu Giang giữ chức vụ Giám đốc BHXH thị xã Ngã Bảy kể từ ngày 01/01/2019. Dự trao quyết định có bà Nguyễn Thị Thanh Xuân, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hậu Giang và ông Trần Minh Sang Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng toàn thể viên chức BHXH thị xã Ngã Bảy.
Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hậu Giang trao quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn
đối với bà Trần Thị Thu Giang giữ chức vụ Giám đốc BHXH thị xã Ngã Bảy
Phát biểu tại buổi trao quyết định, thay mặt Ban Giám đốc BHXH tỉnh Hậu Giang, bà Nguyễn Thị Thanh Xuân, Phó Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận những đóng góp của bà Trần Thị Thu Giang trong nhiệm kỳ qua, đồng thời bà cũng mong muốn trong thời gian tới, cũng với cương vị này, Giám đốc BHXH thị xã Ngã Bảy phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với tập thể thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương và của Ngành./.
Thu Giang