Bảo hiểm xã hội thị xã tham gia đối thoại giữa lãnh đạo thị xã, lãnh đạo ngành với Công nhân viên chức lao động ngành Y tế

Thứ hai - 25/06/2018 10:19 72

Vừa qua Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã tổ chức buổi đối thoại giữa Lãnh đạo thị xã Long Mỹ với Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) ngành Y tế. Đến dự có ông Huỳnh Ngọc Trương, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã và đại diện lãnh đạo các đơn vị: Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện, Phòng Lao động Thương binh – Xã hội; Phòng Y tế; Trung tâm Y tế cùng trên 100 viên chức, người lao động của Trung Tâm Y tế.

Tại buổi đối thoại đã ghi nhận nhiều ý kiến của cán bộ CNVCLĐ xoay quanh các vấn đề liên quan đến ngành BHXH như: chế độ hưởng BHXH khi người lao động nghỉ hưu, công tác khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT). Các ý kiến đã được Bà Lý Thị Kim Tuyền – Giám đốc BHXH thị xã giải đáp rõ ràng đúng quy định của pháp luật về BHXH, BHYT, đồng thời tuyên truyền thêm các nội dung về chế độ chính sách về BHXH, BHYT đối với người lao động,

Việc tổ chức gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với CNVCLĐ thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các cấp với cán bộ CNVCLĐ, sự chăm lo đến quyền lợi hợp pháp chính đáng, giúp cán bộ CNVCLĐ yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị.

Kim Tuyền – BHXH thị xã Long Mỹ