Bảo hiểm xã hội huyện Long Mỹ thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp tết Nguyên đán năm 2018

Thứ năm - 08/02/2018 15:59 98

Để thực hiện tốt chính sách "Đền ơn đáp nghĩa", thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Trần Thị Mười. Tại đây, Ông Nguyễn Hoàng Phương, Phó Giám đốc BHXH huyện Long Mỹ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt cuộc sống, động viên tinh thần Mẹ, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Đồng thời, động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là  tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Tuy giá trị phần quà không lớn nhưng đó là tình cảm, tấm lòng của tất cả viên chức Bảo hiểm xã hội huyện, bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của Mẹ.

Mỹ Hộ - BHXH huyện Long Mỹ