BHXH thị xã Ngã Bảy thực hiện tốt công tác tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính

•   27/12/2019 02:09:42 PM
  •   Đã xem: 53
Thực hiện cải cách thủ tục hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin luôn được Bảo hiểm xã hội (BHXH) thị xã Ngã Bảy quan tâm đẩy mạnh. Đây được xem là một trong những giải pháp rất hiệu quả góp phần quan trọng trong triển khai thực hiện nhiệm vụ của Ngành, tạo điều kiện thuận lợi, giảm chi phí, rút ngắn thời gian tối đa cho các tổ chức, cá nhân giao dịch với BHXH thị xã.
Bảo hiểm xã hội huyện Long Mỹ đẩy mạnh công tác đối chiếu, đôn đốc thu hồi nợ đọng

•   24/12/2019 03:41:55 PM
  •   Đã xem: 127
Tính đến ngày 15/12/2019, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Long Mỹ đang quản lý 106 đơn vị sử dụng lao động với 1.928 người tham gia BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), số tiền thu bình quân hàng tháng trên 4 tỷ đồng. Tuy nhiên số tiền nợ BHXH trên 2 tháng là trên 2 tỷ đồng.
Huyện Long Mỹ: Hoàn thành tỷ lệ bao phủ BHYT năm 2019

•   13/12/2019 03:04:57 PM
  •   Đã xem: 99
Nhiều năm liền, huyện Long Mỹ là địa phương tiêu biểu về tuyên truyền, vận động người dân tham gia Bảo hiểm y tế (BHYT) và là một trong những đơn vị dẫn đầu tỉnh Hậu Giang về tỷ lệ bao phủ BHYT toàn dân. Tính đến ngày 30/11 huyện Long Mỹ đã đạt 93,17%.
Châu Thành tuyên truyền chính sách BHYT trong đồng bào Phật giáo Hòa Hảo

•   13/12/2019 02:52:18 PM
  •   Đã xem: 48
Vừa qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Châu Thành phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành và Ủy ban nhân dân xã Phú Hữu, tổ chức tuyên truyền về chính sách BHYT đồng bào Phật giáo Hòa Hảo trên địa bàn xã.
BHXH Phụng Hiệp tăng cường vận động tham gia BHXH, BHYT, BHTN

•   13/12/2019 02:46:13 PM
  •   Đã xem: 46
Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu số người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc, những ngày cuối năm 2019 tập thể BHXH huyện cố gắng vận động, khai thác đối tượng tham gia là các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, hợp tác xã… trên địa bàn huyện chưa tham gia BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) để hoàn thành chỉ tiêu được giao.
Châu Thành tăng cường tuyên truyền chính sách BHYT trong đồng bào tôn giáo

•   20/11/2019 02:50:10 PM
  •   Đã xem: 67
Nhằm tuyên truyền, phổ biến các chính sách pháp luật về BHYT đến với đồng bào tôn giáo trên địa bàn; vừa qua, Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành, Phòng Y tế, UBND xã Phú An, tổ chức tuyên truyền về chính sách BHYT trong đồng bào Công giáo ấp Khánh Hội A và ấp Khánh An xã Phú An.
Huyện Long Mỹ phấn đấu sớm hoàn thành chỉ tiêu BHXH tự nguyện

•   20/11/2019 10:42:51 AM
  •   Đã xem: 256
Theo Công văn số 978/BHXH-QLT ngày 11/10/2019 của Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Hậu Giang thì huyện Long Mỹ phải phấn đấu số người tham gia BHXH tự nguyện đạt 429 người. Xác định đây là nhiệm vụ quan trọng trong những tháng cuối năm 2019, nên Ban Giám đốc BHXH huyện Long Mỹ sớm đề ra những giải pháp thiết thực trong tháng 10, nhằm sớm hoàn thành chỉ tiêu số người tham gia BHXH tự nguyện.
Vị Thủy đôn đốc công tác phát triển đối tượng BHXH, BHYT

•   15/11/2019 07:47:48 AM
  •   Đã xem: 86
Với quyết tâm phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu BHYT toàn dân trên địa bàn huyện Vị Thủy trong năm 2019. Vừa qua, Ban chỉ đạo bảo hiểm y tế (BHYT) huyện Vị Thủy tổ chức Đoàn đi đến các xã, thị trấn đôn đốc công tác phát triển đối tượng tham gia BHYT và BHXH tự nguyện.
Chính sách BHXH, BHYT với đồng bào tôn giáo

•   07/11/2019 03:46:58 PM
  •   Đã xem: 358
Nhằm tăng nhanh diện bao phủ bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), các địa phương trong tỉnh Hậu Giang đã có những cách tuyên truyền, vận động để phát triển đối tượng tham gia. Trong đó, tuyên truyền đối tượng đồng bào tôn giáo, các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành được quan tâm.