Phụng Hiệp, nỗ lực phát triển người tham gia BHXH tự nguyện

•   28/05/2019 04:40:52 AM
  •   Đã xem: 42
Phụng Hiệp là huyện nông thôn có địa bàn rộng, dân số đông, đối tượng tham gia và hưởng chính sách BHXH, BHYT ngày càng nhiều nhưng đội ngũ cán bộ cơ quan BHXH huyện ít so với công việc nên việc phát triển số người tham gia BHXH tự nguyện là rất khó khăn.
BHXH huyện Long Mỹ đẩy mạnh công tác vận động hộ nghèo, cận nghèo tái tham gia BHYT

•   24/05/2019 05:34:12 AM
  •   Đã xem: 74
Đầu năm 2019, tổng số thẻ BHYT thuộc đối tượng Hộ nghèo, Cận nghèo trên địa bàn huyện giảm đến hơn 2.800 thẻ, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ bao phủ BHYT của huyện giảm so với cuối năm 2018.
Thị xã Ngã Bảy: Bưu điện và BHXH phối hợp tuyên truyền BHXH tự nguyện

•   08/05/2019 11:52:35 PM
  •   Đã xem: 64
Góp phần nâng cao nhận thức cho người dân về tính ưu việt của chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện, để nhân dân hiểu và tích cực tham gia bảo hiểm, bảo đảm quyền lợi của bản thân, BHXH thị xã Ngã Bảy đã phối hợp với Bưu điện thị xã và Uỷ ban nhân dân xã Hiệp Lợi tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện đến người dân trên địa bàn xã Hiệp Lợi.
Phụng Hiệp nâng cao nhận thức người dân về BHXH tự nguyện

•   07/05/2019 04:52:55 AM
  •   Đã xem: 53
Bảo hiểm xã hội (BHXH) là một trong những chính sách lớn được Đảng và Nhà nước ta quan tâm coi trọng là 1 trụ cột của hệ thống an sinh xã hội, trong đó có BHXH tự nguyện; Đây chính là chính sách ưu việt và đầy tính nhân văn cho lao động tự do làm việc ở khu vực phi chính thức được tham gia và hưởng chế độ lương hưu khi hết tuổi lao động.

Vị Thủy: tăng cường công tác tuyên truyền và đôn đốc việc cập nhật biến động thành viên hộ gia đình tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

•   23/04/2019 03:28:31 AM
  •   Đã xem: 75
Vừa qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Vị Thủy đã tích cực tổ chức thông tin, tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế (BHYT) và đôn đốc việc cập nhật biến động thành viên hộ gia đình (HGĐ) tham gia BHYT tại các xã, thị trấn nhằm tăng nhanh độ bao phủ BHYT trên địa bàn huyện.
Thành phố Vị Thanh: Tổ chức hội nghị đào tạo, bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho nhân viên Đại lý thu và cộng tác viên tuyên truyền

•   22/04/2019 08:58:27 PM
  •   Đã xem: 61
Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Đại lý thu bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) và cộng tác viên tuyên truyền trên địa bàn thành phố Vị Thanh, đặc biệt là đẩy mạnh tuyên truyền những quy định mới tại Nghị định số 146/2018/NĐ-CP. Ngày 27/3/2019, Bảo hiểm xã hội thành phố Vị Thanh đã tổ chức Hội nghị “Đào tạo, cập nhật kiến thức nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT và cộng tác viên tuyên truyền năm 2019”.
Vị Thủy: Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu học sinh sinh viên tham gia BHYT đến cuối tháng 4/2019

•   22/04/2019 08:37:22 PM
  •   Đã xem: 57
Vừa qua, Ban chỉ đạo BHYT toàn dân của huyện Vị Thủy đã họp và đi đến thống nhất đến hết tháng 4/2019 phải bảo đảm đạt 100% học sinh các trường trực thuộc tham gia BHYT.
Châu Thành A tổ chức hội nghị đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho nhân viên Đại lý thu, cộng tác viên.

•   08/04/2019 03:47:30 AM
  •   Đã xem: 58
Thực hiện Công văn số 165/BHXH-VP ngày 21/02/2019 của Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh về việc cập nhật kiến thức của Nghị định số 146/2018/NĐ-CP, ngày 27/03/2019, BHXH huyện Châu Thành A tổ chức hội nghị đào tạo, bồi dưỡng và cập nhật kiến thức về BHXH, BHYT cho 129 nhân viên Đại lý thu, cộng tác viên tuyên truyền BHXH, BHYT trên địa bàn huyện.Trong đó, có 110 nhân viên Đại lý thu được cập nhật bồi dưỡng kiến thức và 19 cộng tác viên tuyên truyền được đào tạo mới.
BHXH huyện Vị Thủy: Mở rộng đào tạo nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT trên địa bàn

•   07/04/2019 10:11:40 PM
  •   Đã xem: 62
Vừa qua, BHXH huyện Vị Thủy tổ chức đào tạo, mở rộng nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT trên địa bàn huyện. Qua buổi đào tạo có 29/29 học viên đủ điều kiện cấp thẻ nhân viên Đại lý thu.