BHXH huyện Vị Thủy: Mở rộng đào tạo nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT trên địa bàn

•   08/04/2019 09:11:40 AM
  •   Đã xem: 38
Vừa qua, BHXH huyện Vị Thủy tổ chức đào tạo, mở rộng nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT trên địa bàn huyện. Qua buổi đào tạo có 29/29 học viên đủ điều kiện cấp thẻ nhân viên Đại lý thu.
Tuổi trẻ BHXH thành phố Vị Thanh hưởng ứng tháng Thanh niên

•   26/03/2019 09:27:27 AM
  •   Đã xem: 42
Tháng Thanh niên là sự kiện quan trọng của tuổi trẻ được tổ chức vào tháng ba hàng năm. Tháng để thanh niên hành động, cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết, trí tuệ cho cộng đồng.
Vị Thủy - Mang chính sách BHXH tự nguyện đến gần với người dân

•   25/03/2019 10:51:41 AM
  •   Đã xem: 52
Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách về BHXH, BHYT, cũng như vận động người dân các xã, thị trấn trên địa bàn tham gia BHXH tự nguyện. Vừa qua, BHXH Vị Thủy phối hợp với Bưu điện huyện đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại để thông tin về những chính sách BHXH tự nguyện đến gần với người dân hơn.
BHXH thị xã Long Mỹ: Cấp sổ BHXH kịp thời cho đối tượng tham gia BHXH tự nguyện tại hội nghị tuyên truyền

•   21/03/2019 02:42:41 PM
  •   Đã xem: 47
Ngày 14/3/2019, BHXH thị xã phối hợp với Bưu điện thị xã tổ chức 02 cuộc Hội nghị tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện tại xã Long Phú và Tân Phú, người tham gia BHXH tự nguyện tại Hội nghị được BHXH thị xã tiến hành cấp sổ BHXH ngay, tạo được sự đồng thuận lớn.
Vị Thanh tăng cường tuyên truyền BHXH tự nguyện

•   21/03/2019 02:35:33 PM
  •   Đã xem: 34
Thực hiện mục tiêu mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội (BHXH) theo tinh thần Nghị quyết 28/NQ-TW về cải cách chính sách BHXH, BHXH thành phố Vị Thanh đã phối hợp với Bưu điện thành phố tổ chức các buổi tuyên truyền đối thoại trực tiếp về chính sách BHXH cho người dân trên địa bàn phường I, phường III, xã Hỏa Lựu và xã Tân Tiến.
BHXH huyện Phụng Hiệp triển khai các quy định mới Nghị định số 146/2018/NĐ-CP

•   20/03/2019 04:44:10 PM
  •   Đã xem: 38
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chính sách mới về bảo hiểm xã hôi (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), đồng thời, giúp người dân nắm rõ những quy định mới được quy định tại Nghị định số 146/2018/NĐ-CP ngày 17/10/2018 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật BHYT có hiệu lực từ 01/12/2018. Vừa qua, BHXH huyện tổ chức cập nhật kiến thức mới cho hơn 122 nhân viên đại lý thu và cộng tác viên tuyên truyền trên địa bàn huyện.
Châu Thành - Cập nhật kiến thức về BHXH, BHYT cho nhân viên đại lý thu và cộng tác viên tuyên truyền

•   19/03/2019 09:08:03 AM
  •   Đã xem: 38
Thực hiện công văn số 165/BHXH-VP ngày 21/02/2019 của Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh về việc cập nhật kiến thức về Nghị định số 146/2018/NĐ-CP và kế hoạch tuyên truyền, phổ biến chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) của huyện đến tất cả đội ngũ nhân viên đại lý thu, cộng tác viên tuyên truyền của 3 hệ thống đại lý thu ở các xã, thị trấn trên địa bàn. Vừa qua, Hội nghị cập nhật kiến thức về BHXH, BHYT đầu tiên trên địa bàn được BHXH huyện Châu Thành phối hợp cùng UBND xã Phú Tân tổ chức.
Thị xã Ngã Bảy: Phối hợp tuyên truyền đối thoại và vận động nhân dân tham gia BHXH, BHYT

•   19/03/2019 08:59:39 AM
  •   Đã xem: 28
Vừa qua, BHXH thị xã Ngã Bảy phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ngã Bảy tổ chức các buổi tuyên truyền, đối thoại chính sách BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình cho trên 80 chị em phụ nữ trên địa bàn phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy.
Long Mỹ: Hiệu quả trong công tác phối hợp chi trả và phát triển đối tượng

•   05/03/2019 03:16:17 PM
  •   Đã xem: 71
Trong năm 2018, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện và Bưu điện huyện Long Mỹ đã phối hợp chặt chẽ trong việc thực hiện tốt công tác chi trả chế độ hàng tháng và một lần cho các đối tượng hưởng chính sách BHXH trên địa bàn.