Giới thiệu chung

Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là chính sách an sinh xã hội lớn được Đảng và Nhà nước ta đặc biệt quan tâm. Từ khi Luật BHXH, Luật BHYT ban hành, có hiệu lực và được triển khai tổ chức thực hiện đã mang lại hiệu quả thiết thực góp phần ổn định đời sống người lao động, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Để giúp người lao động cũng như các đơn vị sử dụng lao động hiểu đúng, hiểu đầy đủ về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để từ đó mọi người thực hiện nghiêm túc trên tinh thần nội dung Luật định, các văn bản hướng dẫn và nhằm đáp ứng nhu cầu, sự quan tâm của các bạn muốn tìm hiểu chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang chính thức ra mắt trang thông tin điện tử  “Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang”. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nâng cấp, bổ sung thông tin mới nhất về chính sách BHXH, BHYT trên trang thông tin điện tử.

Mục đích của trang thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang là giúp mọi người hiểu đúng, hiểu đầy đủ chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế về quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động cũng như đơn vị sử dụng lao động, đồng thời cập nhật thông tin về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang.

Đối với BHXH các huyện, thị xã, thành phố. Trang thông tin điện tử còn có chức năng hướng dẫn về nghiệp vụ và thường xuyên cập nhật các phần mềm phục vụ công tác chuyên môn cũng như các phần mềm tiện ích khác.

Trang thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang mới hình thành và đi vào hoạt động, nên rất cần sự quan tâm, hợp tác, đóng góp ý kiến về nội dung, hình thức của bạn đọc, để trang thông tin điện tử của ngành ngày một hoàn thiện và lớn mạnh, đáp ứng nhu cầu bạn đọc gần xa. Rất mong sự đóng góp ý kiến chân thành, tích cực của các bạn.

Mọi góp ý xin gửi về:

Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang

Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, khu vực 4 , phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Điện thoại: 0293 3878865; Fax: 0293 3582305

Email: bhxh@haugiang.vss.gov.vn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập48
  • Hôm nay304
  • Tổng lượt truy cập386,176
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây