Bảo hiểm xã hội Vị Thủy tham gia Hội thi “Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018”

Thứ ba - 20/11/2018 15:41 52
Tiếp tục tuyên truyền trong các bộ đảng viên và quần chúng nhân dân về việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị (khóa XII). Vừa qua, Huyện ủy huyện Vị Thủy tổ chức hội thi “Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Tham gia hội thi gồm có 22 đội, chia thành 2 Nhóm: Nhóm 1 (Khối xã, thị trấn); Nhóm 2 (Các chi, đảng bộ ban ngành huyện). Các đội trải qua 3 phần thi, bao gồm: tự giới thiệu; kiến thức tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Ban tổ chức Hội thi soạn thảo; thuyết trình trực tiếp kể một câu chuyện về Bác Hồ hoặc một tấm gương điển hình tiêu biểu trong thực hiện việc học tập và làm theo Bác. Đội các cơ quan Trung ương (TW) đóng trên địa bàn huyện gồm các chi bộ: Kho bạc nhà nước; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Bảo hiểm xã hội; Ngân hàng Chính sách xã hội; Bưu điện; Chi Cục thuế.
Phần thi tự giới thiệu của chi bộ các cơ quan TW đóng trên địa bàn huyện
Kết quả giải nhất Nhóm 1 đã thuộc về thị trấn Nàng Mau; giải nhất Nhóm 2 là Khối nhà nước 2. Thông qua hội thi, từng cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện Vị Thủy càng nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; làm cho tư tưởng, phong cách của Người trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của đời sống xã hội, xây dựng văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững trong thời đại mới./.
Huỳnh Hân