BẢO HIỂM XÃ HỘI & BẢO HIỂM Y TẾ
Tuổi trẻ BHXH tỉnh Hậu Giang chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí MinhNgày đăng: 28-3-2018 Tăng giảm cỡ chữ: A+ Reset A-

Hòa chung trong không khí tưng bừng những ngày tháng 3 đầy sôi nổi của cả nước, chiều ngày 26/3/2018, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám đốc BHXH tỉnh, Đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang tổ chức các hoạt động mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) với không khí vui tươi phấn khởi của tất cả Đoàn viên thanh niên văn phòng BHXH tỉnh.

Đồng chí Phạm Minh Tâm, Bí thư đoàn cơ sở ôn lại lịch sử ra đời cùng truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh; Đồng thời phát động một số chương trình thi đua của Đoàn khối các cơ quan nói chung, của Đoàn cơ sở BHXH tỉnh nói riêng và triển khai một số hoạt động của đoàn trong thời gian tới.

Sau phần ôn lại truyền thống là phần được nhiều Đoàn viên mong chờ nhất, Đoàn Thanh niên cơ quan được chia làm 03 đội, cùng tham gia hái hoa dân chủ xoay quanh những câu hỏi tìm hiểu về Đoàn, làm cho các bạn Đoàn viên có thêm nhiều kiến thức về tổ chức Đoàn của mình.

Tiếp theo 3 đội cùng tham gia các trò chơi vận động như: kiến tha mồi, tải đạn, …

Những trò chơi đã tạo nên sinh khí vui tươi thoải mái cho buổi họp mặt. Chương trình kết thúc bằng cuộc thi trang trí dĩa thịt nguội, hoạt động này cho thấy sự khéo léo và sức sáng tạo của các bạn Đoàn viên, không chỉ nữ khéo tay mà các bạn nam cũng khéo léo không kém.

Qua một buổi họp mặt và chơi các trò chơi, cũng như tham dự cuộc thi trang trí nho nhỏ đã tạo nên không khí hứng khởi, đúng với khí chất của Thanh niên, nhiệt tình, năng động và đầy sáng tạo.

Kết quả, Liên Chi đoàn 3,4 đoạt Giải nhất, Giải nhì thuộc về Chi đoàn 1, Giải Ba thuộc về Chi đoàn 2.

Buổi họp mặt không chỉ khích lệ tinh thần tuổi trẻ Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang nâng cao ý chí, nghị lực và lòng tự hào về truyền thống tuổi trẻ Bảo hiểm xã hội mà còn cho thấy sức trẻ của thanh niên trong thời đại mới “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, từ đó tạo động lực cho lực lượng thanh niên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp sức trẻ vào chính sách an sinh xã hội của toàn ngành./.

Thanh Tú

Trở về


Các Tin Khác :
Khởi công xây dựng Mái ấm công đoàn (20-4-2018)
Chung khảo Hội thi Tìm hiểu, thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII (18-4-2018)
BẢO HIỂM XÃ HỘI PHỐI HỢP HỘI NÔNG DÂN TUYÊN TRUYỀN LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI, LUẬT BẢO HIỂM Y TẾ (11-4-2018)
“BHYT là nền tảng để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ cho người dân” (11-4-2018)
Cấp đổi thẻ BHYT theo mẫu mới, hướng tới phục vụ tốt hơn người tham gia (10-4-2018)
Bộ Y tế: Hướng dẫn giải quyết về ứng dụng CNTT trong quản lý KCB và thanh toán BHYT (6-4-2018)
Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành A tổ chức đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho nhân viên Đại lý thu BHXH tự nguyện, BHYT (29-3-2018)
Châu Thành A: Phát động thi đua công tác vận động đoàn viên, hội viên và Nhân dân tham gia BHYT năm 2018 (29-3-2018)
Chuẩn bị giao lưu trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử BHXH Việt Nam (29-3-2018)
Bảo hiểm xã hội Thị xã Ngã Bảy tổ chức đào tạo, tập huấn Đại lý thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (29-3-2018)
Vị Thủy: Phát động phong trào thi đua và ký kết thực hiện công tác BHYT toàn dân năm 2018 (29-3-2018)
Lên đầu trang