HOẠT ĐỘNG CỦA BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH HẬU GIANG
Bảo hiểm xã hội thành phố Vị Thanh: Tuyên truyền chính sách BHYT tại các cơ sở khám, chữa bệnhNgày đăng: 29-6-2018 Tăng giảm cỡ chữ: A+ Reset A-

Nhằm tăng cường thông tin tuyên truyền đến người dân những điểm mới của chính sách BHYT bằng nhiều hình thức phong phú. Vừa qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố đã tổ chức phát tờ thông tin tuyên truyền BHYT đến người dân tại các cơ sở khám, chữa bệnh (KCB) trên địa bàn thành phố.

Qua đó, những nội dung cơ bản về chính sách BHYT được đưa đến tận tay người dân như: Những điều cần biết về BHYT hộ gia đình; cung cấp danh sách các Đại lý thu BHYT trên địa bàn (họ tên, địa chỉ liên hệ); mức đóng BHYT mới áp dụng từ 01/7/2018,... Ngoài ra, BHXH thành phố còn ghi nhận những ý kiến đóng góp và thông tin thêm đến người dân về ý nghĩa thẻ BHYT không ghi ngày hết hạn, quyền lợi khi tham gia BHYT 5 năm liên tục…

Thời gian tới, bên cạnh công tác tuyên truyền đối thoại trực tiếp với người dân tại các xã, phường, BHXH thành phố sẽ quan tâm hơn nữa đến công tác truyền thông BHYT tại cơ sở khám, chữa bệnh. Vì đây là một trong những nơi thể hiện đầy đủ và rõ ràng nhất tầm quan trọng, ý nghĩa, quyền lợi được hưởng khi người dân tham gia BHYT.

Hương Thảo - BHXH TP. Vị Thanh

Trở về


Các Tin Khác :
Châu Thành tổ chức hội nghị sơ kết công tác Bảo hiểm y tế toàn dân 6 tháng đầu năm 2018 (1-8-2018)
Vị Thủy: Hội thi tuyên truyền Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (25-7-2018)
Tập huấn tuyên truyền Luật Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở (13-7-2018)
Huyện Long Mỹ: Tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc thực hiện chỉ tiêu bảo hiểm y tế năm 2018 (11-7-2018)
BHXH huyện Long Mỹ: Tập huấn, tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT đến cán bộ hội viên Hội Nông dân (25-6-2018)
BHXH Phụng Hiệp: phối hợp Huyện đoàn tuyên truyền BHXH, BHYT cho đoàn viên thanh niên (12-6-2018)
Châu Thành A: Tổ chức tuyên truyền, đối thoại trực tiếp với người dân về chính sách BHXH, BHYT (12-6-2018)
Công đoàn cơ sở BHXH huyện Châu Thành A với các hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018 (9-5-2018)
Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành A: Tham gia đối thoại trực tiếp với công nhân viên chức và người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện (2-5-2018)
Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành tập huấn chính sách Bảo xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình cho hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn (27-4-2018)
Lên đầu trang